AEON MALL HÀ ĐÔNG-SIÊU DỰ ÁN NÂNG TẦM KĐT DƯƠNG NỘI

Aeon_mall_Ha_Dong

Đây là thông tin đã được khẳng định bởi chủ đầu tư BIM Group – Đơn vị xây dựng và phát triển dự án. Theo đó, trung tâm mua sắm Aeon Mall thứ 2 này sẽ có tổng diện tích là 16,7ha, nằm tại Hà Đông, ngay gần với chung cư Anland Complex của tập đoàn Nam Cường. Như vậy, sở hữu căn chung cư cao cấp tại Anland Nam Cường nhưng quý khách hàng sẽ được hưởng kèm thêm những tiện ích hiện đại, và cao cấp không kém ở ngay ngoại khu, tạo nên sự hoàn hảo và giá trị sống chất lượng nhất.

Aeon mall AEON MALL HÀ ĐÔNG SIÊU DỰ ÁN NÂNG TẦM KĐT DƯƠNG NỘI

Vị trí của dự án Aeon Mall Hà Đông – Siêu dự án của khu vực phía Tây Hà Nội

Aeon Mall Hà Đông có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa và Hòa Lạc – Kim Mã và tuyến đường sắt đô thị cát linh. Cư dân của căn hộ chung cư Anland Complex sẽ là những người gần nhất với dự án và được hưởng lợi rất nhiều từ trung tâm thương mại mua sắm này.

Với sức hút và quy mô của mình, dự án Aeon Mall đầy tiên tại Long Biên đã rất thành công và tạo nên những giá trị sống cao hơn hẳn cho những cư dân xung quanh dự án, vì thế dự án thứ 2 này cũng sẽ khiến cuộc sống của cư dân căn hộ Anland Complex đã hiện đại, cao cấp thêm phần đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chỉ riêng bên trong nội khu dự án căn hộ Anland Complex đã có đến hàng chục những tiện ích lớn nhỏ giúp cư dân có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Công viên, siêu thị, spa, gym, quảng trường thiên văn… nhưng với sự xuất hiện thêm của dự án Aeon Mall, cư dân của dự án sẽ có thêm một nơi để cuối tuần có thể tha ga vui chơi, thay đổi bầu không khí của cả gia đình, nâng cao chất lượng sống.

Nam Cường luôn là một chủ đầu tư uy tín và lớn trên thị trường bất động sản trong nước. Hàng loạt các dự án mà tập đoàn đã xây dựng và phát triển trước đây cũng luôn thành công và được khách hàng hết sức khen ngợi. Vì thế với dự án lần này, tập đoàn Nam Cường cũng đã sở hữu được một vị trí trung tâm nhất của Hà Đông, nơi đặt hàng loạt những tiện ích và trụ sở ban ngành.

Vào ngày 26/05/2017 tới sẽ có sự kiện về dự án, cũng là mở bán chung cư Anland Complex tiếp theo. Tại sự kiện sẽ có lễ bốc thăm hàng loạt những phần quà có giá trị như xe SH, Macbook điện thoại Iphone 7… Qúy khách hàng đăng ký tham dự ngay sự kiện với chúng tôi để nhận được thư mời VIP.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT CĂN ĐẸP – TẦNG ĐẸP

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Nam Cường:

0983 18 58 58 – 0963 957 468

 

Đánh giá bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời