THIẾT KẾ CĂN HỘ SMARTHOME TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

Can ho thong minh Anland

bg content THIẾT KẾ CĂN HỘ SMARTHOME TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

THIẾT BỊ CỬA THÔNG MINH

Nếu đã từng xem các bộ phim Hàn Quốc thì chắc chắn quý khách hàng sẽ được thấy sự thông minh của các thiết bị cửa và nhiều khách hàng cũng ao ước sẽ được sở hữu những thiết bị thông minh như vậy tại ngôi nhà của mình. Chung cư Anland Complex đã làm được điều này khi thiết bị chuông cử dự án đều là Smart home nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chỉ cần đứng trong nhà, gia chủ đều có thể nhìn thấy được mặt vị khách đến thăm gia đình mình.

Đây cũng là một điểm giúp ngôi nhà của khách hàng thêm an toàn, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng trẻ con, người già để đột nhập vào. Hoặc với những vị khách không muốn tiếp gia chủ cũng hoàn toàn có thể tránh mặt để không gây phiền nhiễu cho cuộc sống của gia đình mình. Một cách an toàn nhất để đảm bảo hạn phúc gia đình và an toàn của tất cả các thành viên tại căn hộ chung cư Anland.

Ngoài ra phía cửa nhà còn có các thiết bị điện thông minh, tắt khi không có người, bật khi có người vào, giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản tiền điện hàng tháng không hề nhỏ. Đặc biệt với những người đãng trí, người già hay quên thì những thiết bị như vậy còn có thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà khách hàng. Những chuyến đi xa vẫn có thể an tâm về việc điện đóm ở nhà quên chưa tắt.

thiet bi smart home chung cu anland THIẾT KẾ CĂN HỘ SMARTHOME TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

Thiết bị Smart Home chung cư Anland

THIẾT BỊ CỬA CHỐNG CHÁY LÕI THÉP

cua chinh THIẾT KẾ CĂN HỘ SMARTHOME TẠI CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

Cửa chính lõi thép chống cháy

Cửa chính cửa dự án được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là mẫu cửa thiết kế loại 1 chống cháy, chống trộm rất phố biến tại các khu phố dành cho người giàu ở Hà Quốc. Bên ngoài là thiết bị quẹt thẻ từ hoặc vân tay, mã số rất an toàn. Điểm đặc biệt của cửa là chống xước,, chống cháy, vì thế mọi thiết bị gây cháy tác động từ bên ngoài đều sẽ không có tác dụng gì với cửa tại chung cư Anland.

Chung cư Anland Complex còn được trang bị rất nhiều các thiết bị thông minh khác trong nhà, giúp cho gia chủ có một cuộc sống hoàn toàn thoải mái và dễ chịu, khắc phục những khó khăn, thiếu sót của căn hộ truyền thông, tạo nên một cuộc sống vùa tiện lợi lại tiết kiệm được nhiều thứ cho gia chủ.

Ưu đãi chung cư Anland Complex có rất nhiều chính sách và quà tặng hấp dẫn, quý khách hàng quan tâm tới dự án đăng ký ngày với chúng tôi để nhận được tài liệu trọn bộ và tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên.

CĂN HỘ ANLAND COMPLEX TỪ 1.4 TỶ – ĐẶT CĂN ĐẸP NGAY!
HOTLINE: 0963 957 468
Đánh giá bài viết

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời